Bảng Giá Đất Nền Phú Quý Golden Land Quang Giáp Hải Dương

Bảng giá dự án đất nền Phú Quý Golden Land Quang Giáp, trực tiếp chủ đầu tư Công ty TNHH tập đoàn Quang Giáp.

Dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía nam thành phố Hải Dương nằm cạnh đường quốc lộ 37, cách đường cao tốc 5B 2km, là tâm điểm kết nối giao thông với các tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng.

Thông tin chi tiết anh/chị vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138


Các thông tin cập  nhật mới nhất về dự án đất nền Phú Quý Golden Quang Giáp Hải Dương

Diện tích giai đoạn 1 của dự án = 56,7ha, được chia thành 3 phân khu, phân khu 1 có tên gọi là khu Đại Lộc 1, phân khu 2 tên gọi là khu Đại Lộc 2, phân khu 3 tên gọi là khu Tài Phú.

Tổng số căn nhà ở liền kề có 1.022 căn.

- Nhà ở Biệt Thự có 122 căn.

- Nhà ở thương mại có 73 căn.

- Khu dịch vụ thương mại có 47 căn.

-  Giao thông kết nối gồm có 3 trục đường chính.

- 1, là đường quốc lộ 37 đường rộng 20m đi từ Hải Dương về Gia Lộc và đi các Tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định.

- 2, là đường trục đôi rộng 37m kết nối từ đại học Hải Dương về cảng cống câu mặt đường đôi rộng mỗi bên 11,5m vỉa hè mỗi bên 6m giải phân cách 3m.

- 3, là đường từ phường tân hưng kết nối với phường Thạch Khôi và đi bệnh viện nhi Hải Dương đường rộng 10,5m vỉa hè mỗi bên 5m.

- Tiện ích các khu.

- Đại Lộc 1:

+ gồm có CV cây xanh trung tâm DT khu công viên là 6.400m2, có đài phun nước và đường dạo xung quanh.

- Khu nhà văn hóa, bãi đỗ xe và bể bơi, nhà trẻ DT khu khoảng 8000m2.

- Đất ở có các khu NOLK = 516 lô, NOBT = 44 lô, NOTM = 73 lô.

- Đại Lộc 2:

+ gồm có cầu cảnh quan (cầu tình yêu) Cổng khải hoàn môn, Hồ Thủy Tiên và đường dạo hệ thống đường dạo và vỉa hè được lát bằng đá tự nhiên DT khu cảnh quan rộng khoảng 2ha, kết hợp các chòi nghỉ chân xung quanh hồ, cùng các bức tượng bằng đá tự nhiên đặt xung quanh hồ tạo lên bộ mặt đô thị mang phong cách châu âu tân cổ điển, khu có bãi đỗ xe rộng khoảng 6000m2. 

- Đất ở có các khu NOLK = 132 lô, NOBT = 80 lô.

- Khu đại lộc 1 và 2:

 + được kết nối bởi trục đường đôi rộng 30m, lòng đường mỗi bên là 7,5m vỉa hè mỗi bên 5m, giải phân cách giữa là 5m. đường được kết nối từ khu dân cư Phú Tảo chạy qua khu cổng khải hoàn môn và kết nối vào đường quốc lộ 37, kết nối vào đường Hoa Hồng và dự án Thạch Khôi, đi Xã Gia Xuyên, đi huyện Tứ Kỳ và tp Hải Phòng. 

- Khu Tài Phú:

+ gồm có hồ Bích Ngọc, đường dạo và các chòi nghỉ DT 2ha, có bến du thuyền, cột biểu tượng giữa hồ, có quỹ đất của khu nhà ở xã hội, bãi đỗ xe, đất Y Tế, đất giáo dục, trường cấp 1, cấp 2, có các khu CV khu vui chơi thể thao và giải trí DT khoảng 1ha. hệ thống đường dạo và vỉa hè được lát bằng đá tự nhiên 

- Đất ở có các khu NOLK = 374 lô, DVTM = 47 lô.

     - Hệ thống giao thông kết nối.

Có 3 hướng kết nối với đường quốc lộ 37

- 1, Trục đường chợ Hui đường rộng 10,5m vỉa hè mỗi bên 5m.

- 2, Trục đường cạnh văn phòng đường rộng 7,5m vỉa hè mỗi bên 4m.

- 3, Trục đường 37m đường rộng 11,5m vỉa hè mỗi bên 6m giải phân cách 3m.

Các trục đường kết nối nội khu, có 2 đường 10,5m vỉa hè mỗi bên là 4m, 1 đường 7,5m vỉa hè mỗi bên là 5m kết nối từ dự án Thạch Khôi cũ chạy qua dự án Thạch Khôi tân Hưng, qua DA Tân Phú Hưng kết nối vào cầu Phú Tảo và hướng đi trung tâm thành phố.

- Cơ sở hạ tầng của dự án thuộc hạng đẹp bậc nhất tp Hải Dương.

Toàn bộ vỉa hè được bó vỉa bằng đá tự nhiên, có hệ thống cây xanh đa dạng tỏa bóng mát và bề mặt vỉa hè cũng được lát bằng đá tự nhiên, giải phân cách có cây xanh và các bức tượng bằng đá tự nhiên được đặt theo dãy tạo điểm nhấn đặc trưng của dự án.

Viền ngoài dự án được bao bọc với các trục đường lớn gồm đường 37m và đường 25m tạo lên mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện, thoáng đãng.

- Quy định về xây dựng.

Nhà xây theo quy hoạch trung của dự án, xây theo mẫu quy Hoạch quy định kiến trúc đối với mặt tiền, bố cục kiến trúc đặc trưng theo từng dẫy. phần công năng bên trong nhà được thay đổi thiết kế tự do theo nhu cầu sử dụng, không gian sống theo sở thích của từng chủ hộ.

- Về mật độ xây dựng NOLK là 90% - NOTM là 70% - DVTM là 80% - BT là 65%

    -   Các mẫu nhà đặc trưng của dự án.

- 1 trục đường phường, 2 trục đường đôi 30m, 3 khu biệt thự DL1, DL2, 4 nhà ở thương mại, 5 nhà ở dịch vụ thương mại… 

Thông tin chi tiết về dự án Phú Quý Golden Land Quang Giáp tại website: https://phuquygoldenland.comxuan-mai-spark-tower