BĐS Đông Bắc Hà Nội– Thương hiệu uy tín trên thị trường năm 2020!


BĐS  Đông Bắc Hà Nội được thành lập từ năm 2014. Sau 6 năm phát triển công ty đã tạo dựng được thương hiệu trong ngành và được nhiều khách hàng, nhà đầu tư  tin tưởng. Mục tiêu của công ty là hướng  đến  sự  tận  tâm, chuyên  nghiệp trong dịch vụ. Cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng cũng như là nhà đầu tư.

BĐS Đông Bắc Hà Nội đã từng  tham gia và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, chủ yếu ở khu vực quận  Long Biên, huyện Gia Lâm và Đông Anh. Ngoài ra chúng tôi cũng phân phối các dự án lớn của chủ đầu tư Eurowindow. Những dự án chúng tôi tham gia có thể kể đến như là:

1. Eurowindow Hoàng Mai.

Dự án NOXH Eurowindow Yên Sở nằm tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa hàng đầu không chỉ  ở quận mà còn ở cả thủ đô Hà Nội khi nằm xen giữa công viên Yên Sở và hồ điều hòa Yên Sở.

Tổng quỹ đất của dự án vào khoảng  196ha với rất nhiều không gian dành cho mặt nước, cây xanh. Dự kiến sau khi mở bán ra thị trường thì Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai sẽ tạo nên một cơn sốt lớn cho một siêu dự án có chất lượng sống hàng đầu của Hà Nội.

Các căn hộ nhà ở xã hội Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai sẽ có mức giá bán theo tiêu chuẩn nhà ở xã hội nên sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm và phù hợp với số lượng lớn thu nhập của khách hàng. Ngoài ra còn có các căn hộ thương mại. Xung quanh là vườn cây, hồ điều hòa, các dịch vụ tiện ích cao cấp bậc nhất để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đây sẽ là một trong các dự án nhà ở xã hội hot bậc nhất Việt Nam.

2. Eurowindow Trâu Quỳ - Gia Lâm.

Dự án nhà thấp tầng Eurowindow Gia Lâm hay còn gọi là dự án biệt thự, liền kề Eurowindow Trâu Quỳ nằm trung tâm của huyện Gia Lâm ngay xã Trâu Quỳ. Giao thông kết nối hoàn hảo đến rất nhiều các khu vực khác xung quanh và các tỉnh lân cận như là Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng..

Tổng số sản phẩm của dự án vào khoảng  400 lô liền kề, biệt thự thấp tầng nằm trong quỹ đất vào khoảng  31 ha. Đây là một trong số các dự án hot nhất huyện Gia Lâm về sản phẩm thấp tầng trong bối cảnh quy định về xây dựng thấp tầng khu vực Long Biên, ĐôngAnh, Gia Lâm đang bị thu hẹp và việc người dân đang ngày càng muốn sống ở khu vực ngoại thành để tránh xa ồn ào, bụi bặm đô thị.

Ngoài ra còn có rất nhiều dự án lớn khác mà chúng tôi đã tham gia như AQH Riverside, Bình Minh Garden, Eurowindow River Park.

Quý độc giả quan tâm vui lòng liên hệ PKD dự án để nhận các thông tin từ BĐS Đông Bắc Hà Nội.

xuan-mai-spark-tower