Xuất hiện dự án siêu phẩm ven sông Đuống – An Quý Hưng Riverside.


Chung cư An Quý Hưng Riverside - Đã từ lâu, các dự án bất động sản ven sông luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi vẻ đẹp và độ hiếm của chúng cho dù giá bán luôn cao hơn các dòng sản phẩm khác. Các thành phố lớn trên thế giới cũng luôn phát triển dọc theo một con sônglớn. 

Sông như mạch máu của đất nước, của quốc gia. Vậy nên sở hữu nhà ven sông vừa tốt cho phát triển sau này, tốt cho đi lại, tốt cho phong thủy của gia đình.

Long Biên được biết đến là quận sở hữu vị trí khác biệt so với các quận nội thành khác nằm ở thủ đô Hà Nội. Long Biên như một bán đảo nằm giữa 2 con sông lớn chảy qua thủ đô là sông Hồng và sông Đuống nên cảnh sắc cũng như không khí nơi đây luôn trong lành, thơ mộng.

Nổi bật giữa các dự án bất động sản lớn nằm ở quận Long Biên là dự án chung cư An Quý Hưng Riverside ( AQH Riverside ) do An Quý Hưng làm chủ đầu tư. Dự án nằm view sông Đuống ngay chân cầu Đông Trù( chân đê Ngọc Thụy ).


Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm của Long Biên và tầm nhìn thoáng đạt view trọn sông Đuống nên ngay từ thời điểm dự án bắt đầu xây móng, An Quý Hưng Thượng Thanh đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ ở đây.

Các căn hộ An Quý Hưng Riverside được thiết kế hợp lý để gần như tất cả các căn hộ đều có tầm view đẹp và thoáng. Mỗi căn hộ diện tích dao động chỉ từ 56m2 đến 72m2 nhưng có đầy đủ các công năng sống đáp ứng hoàn hảo như cầu sử dụng cho gia đình từ 2 đến 3 thế hệ. Chủ đầu tư An Quý Hưng trú trọng vào việc thiết kế tối đa công năng sống cho căn hộ với diện tích tối ưu để giảm chi phí tài chính cho khách hàng.

Sống trong căn hộ nhiều gió và ánh sáng, sử dụng tiện ích ngay bên dưới chân tòa nhà với các trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, khu mua sắm. Đi bộ buổi sáng ở chân đê để có thể ngắm bình minh ngay trên sông Đuống, tận hưởng cảm giác dễ chịu từ làn không khí trong lành mà con sông mang lại mà điều ai cũng mong muốn nhưng chỉ có cư dân của An Quý Hưng ThượngThanh mới có thể có được.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về AQH Riverside ( dự án tâm điểm của thị trường bất động sản Long Biên trong năm 2019 ) hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi để nhận các thông tin mới nhất về dự án!

https://www.aqhriverside.info/

xuan-mai-spark-tower