Ngẹt thở đón chào sự kiện ra mắt Dự án Danko City Thái Nguyên


Danko Group hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư thông thái, đây là một trong số ít các dự án phía Tây thành phố sở hữu chuỗi hạ tầng đẳng cấp với 2 mặt tiền tuyệt đẹp. Nhắc đến Danko Group, quý khách chắc hẳn sẽ nhớ đến một dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường thời gian gần đây.


Không phải ngẫu nhiên mà dự án Danko City lại để lại dấu ấn sâu đậm như vậy trong lòng khách hàng. Từ vị trí dự án, cư dân có thể tận hưởng những tiện ích nổi bật tiêu chuẩn quốc tế mà chẳng cần phải di chuyển xa xôi, ngoài ra hệ thống tiện ích nội tại của khu đô thị cũng làm bất kỳ cư dân nào cũng có thể thỏa mãn nhờ dịch vụ đẳng cấp mà Danko Group Group mang đến cho cộng đồng dân cư. Do vậy, ngay khi biết dự án chính thức ra mắt, người ta chứng kiến pha náo động hiếm có trên thị trường, trong sự kiện ra mắt lễ ra mắt chính thức ra mắt liền kề và khu chung cư cao cấp.

Hòa mình vào cơn sốt tiếp theo của dự án, chủ đầu tư tiếp tục làm “bùng cháy” cơn sốt tại Danko City tại sự kiện tiếp theo diễn ra sắp tới.

Sự kiện hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản tại cửa ngõ kinh tế tỉnh Thái Nguyên. Danko City Thái Nguyên – dự án tiêu biểu của thị trường mà bất kỳ khách hàng hay chủ đầu tư nào có thể từ chối, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt để là nơi an cư thịnh vượng cho cư dân tương lai. Khi tham dự sự kiện, quý khách hàng còn có cơ hội tiếp cận những thông tin chính xác – tin cậy – cập nhật nhất từ chủ đầu tư Danko Group. Đây là cơ hội hiếm hoi mà quý khách hàng có thể có được trong năm 2018, hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để sở hữu những thư mời mới nhất về sự kiện Danko City.


xuan-mai-spark-tower