Đơn vị nào quản lý và vận hành Wyndham Lynn Times Thanh Thủy?

Vào tháng 9/2019 này sẽ mở bán chính thức ra thị trường, dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang có tạo được sức hút lớn đối với nhiều nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó điểm nhần Tập đoàn thương hiệu khách sạn đắt giá thế giới - Wyndham Hotel Group sẽ trực tiếp quản lý và vận hành dự án.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được đầu tư bở Công ty Cổ phần Du lịch Onsen Fuji được phát triển theo mô hình hình nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dự án tọa lạc tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ với tầm nhìn hướng ra sông Đà và núi Ba Vì, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản tại khu vực này vào cuối năm nay.

Theo đánh giá của nhiều chuyển gia thì Wyndham Lynn Times hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy ngành du lịch Phú Thọ nói chung và Thanh Thủy nói riêng, thu hút nhiều nhà đầu tư và các khách du lịch trong và ngoài nước.

Để thu hút một lượng lớn khách du lịch tới thăm quan, nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được đầu tư xây dựng với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đông bộ như: hệ thống bể tắm khoáng nóng Onsen độc đáo, phòng xông hơi Jim Jil Bang Hàn Quốc, hệ thống Spa chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, vườn Nhật đẳng cấp, bể bơi vô cực Paronama, Skybar và Water Bar sành điệu….


Wyndham - đơn vị quản lý và vận hành danh tiếng đẳng cấp thế giới

Không chỉ sở hữu mô hình bất động sản độc đáo, hệ thống tiện ích đẳng cấp mà Wyndham Thanh Thủy còn được đơn vị vận hành đẳng cấp quốc tế Wyndham trực tiếp quản lý và vận hành là yếu tố lớn giúp bất động sản này thu hút một lượng lớn du khách du lịch đến với Thanh Thủy lưu trú và nghỉ dưỡng.

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng muốn có được sự thành cống thì ảnh hưởng lớn do đơn vị quản lý và vận hành chính vì vây mà chủ đầu tư Onsen Fuji đã lựa chọn tập đoàn Wyndham làm đơn vị quản lý vận hành cho dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ.

Wyndham được xệp hàng là trong top 5 thế giới về năng lực quản lý vận hành các khách sạn dựa trên năng lực quản lý và vận hành. Sở hữu đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Wyndham có khả năng quản lý sát sao cho từng dự án, xem xét dự án không những dưới góc nhìn của một đơn vị phát triển mà còn của một nhà khai thác kinh doanh khách sạn tài năng.

Tập đoàn Wyndham đã có mặt trên khắp thế giới trực tiếp quản lý và vận hành hơn 8.000 khách sạn trong đó khoảng 700.000 phòng trên 79 quốc gia, phục vụ cho 50 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Wyndham Hotel Group là một trong những đơn vị tư vấn phát triển và cung cấp dịch vụ lưu trú hàng đầu trên thế giới.

Tại việt năm thì Wyndham đã và sắp quản lý vận hành các dự án khách sạn 5 sao như: Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long và Khách sạn Wyndham Soleil Đà Nẵng, Wyndham Tropicana Nha Trang (Beau Rivage Nha Trang), Wyndham Garden Phú Quốc, APEC Mandala Wyndham Phú Yên và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia.

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ được vận hành dựa theo tiêu chuẩn toàn cầu, và được tiếp thị rộng khắp trên mạng lưới của Wyndham tại hơn 80 quốc gia. Xét về khía cạnh sinh lời, Wyndham là chuỗi khách sạn có chương trình Khách hàng thân thiết tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách ổn định. Thực tế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý có tỷ lệ lấp đầy quanh năm rất cao, trở thành bảo chứng chắc chắn cho khả năng sinh lời của mọi nhà đầu tư.

Đồng thời, Sở hữu 15 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng đảng cấp thế giới, quý nhà đầu tư sẽ hoàn yên tâm khi Wyndham sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, đảm bảo xứng tầm một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* cũng như tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng đầu tư dự án.

Chi tiết thông tin về dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại https://www.wyndhamphutho.com
xuan-mai-spark-tower